DÁN SỨ VENEER – PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ RĂNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VỚI TRIẾT LÝ XÂM LẤN TỐI THIỂU

DÁN SỨ VENEER – PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ RĂNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VỚI TRIẾT LÝ XÂM LẤN TỐI THIỂU

Trước đây, khi công nghệ dán sứ veneer chưa ra đời, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hay hình dáng của hàm răng, từng chiếc răng sẽ được mài thu nhỏ 1.5 mm xung quanh răng trước khi thực hiện bọc răng sứ lên đó. Dán sứ veneer được coi là một kĩ thuật khó trong nha khoa, khi chỉ mài đi một lớp rất mỏng từ 0.3 – 0.5 mm mà vẫn đạt được yêu cầu thẩm mỹ tối ưu. Nha khoa Đình Thắng là một trong những trung tâm đầu tiên tại Sài Gòn ứng dụng công nghệ dán sứ veneer, tạo nụ cười mới cho hàng nghìn khách hàng.

1. TRƯỜNG HỢP NÀO THÍCH HỢP ĐỂ DÁN VENEER

Răng nhiễm màu

Răng bạn có thể bị nhiễm màu do một số nguyên nhân như: Nhiễm màu do tuổi tác, do lớp đắp Composite trên bề mặt răng hay các nhiễm màu ngoại sinh do thực phẩm mà không đáp ứng với sản phẩm tẩy trắng.

Mức độ nhiễm màu càng nặng thì chiều dày phần men răng cần mài sẽ càng nhiều (có thể trên 0.5 mm). Một số trường hợp rất nặng có thể cần làm chụp răng sứ mới có thể che được hết phần màu tối phía trong.

Răng sứt mẻ rìa, sâu kẽ

Răng sau chỉnh nha

Chỉnh nha có thể sắp đều các răng chứ không thể thay đổi được màu sắc hay hình dáng răng.

2. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỂ DÁN VENEER

– Răng chen chúc, lệch lạc nhiều

– Răng có bề mặt men răng quá yếu

– Thói quen nghiến răng

– Khớp cắn không thuận lợi: như cắn ngược, cắn đối đầu, cắn chéo…

– Bệnh lý viêm quanh răng

– Răng bị sâu, vỡ lớn: sẽ làm giảm diện tích dán dính

3. NÊN CHỌN BỌC SỨ HAY DÁN SỨ VENEER?

Dán sứ veneer cần được thực hiện đúng chỉ định, đúng kĩ thuật mới có thể đảm bảo miếng dán tồn tại vĩnh viễn.

4. CÓ PHẢI NHA KHOA NÀO CŨNG CÓ THỂ THỰC HIỆN DÁN SỨ VENEER?

Câu trả lời là không. Dán sứ veneer được coi là một kĩ thuật khó trong nha khoa thẩm mỹ, vì thế mà chi phí dán sứ thường cao hơn so với bọc sứ. Nếu không hiểu sâu về smile design, kĩ thuật dán, kĩ thuật tạo hình, lấy dấu… sẽ tạo ra những miếng dán veneer bị thô, dễ gây viêm lợi và đặc biệt là bị bong ra sau một thời gian ngắn sử dụng.

5. QUY TRÌNH THỰC HIỆN DÁN SỨ VENEER TẠI NHA KHOA ĐÌNH THẮNG

6. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA ĐÌNH THẮNG ĐỂ DÁN SỨ VENEER?

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

Hiện nay, khi mà cơ chế quản lý còn chưa được chặt chẽ, nếu bạn thực hiện điều trị ở các cơ sở do y sĩ, điều dưỡng mở ra mà không có bác sĩ trực tiếp điều trị, bạn sẽ đối diện với nhiều nguy cơ biến chứng.

Tại nha khoa ĐÌNH THẮNG, 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ, thẩm mỹ nụ cười ở trong và ngoài nước. Với triết lý “giải pháp tối ưu, can thiệp tối thiểu”, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị với những tiêu chuẩn y khoa cao nhất.

Công nghệ thiết kế nụ cười, mô phỏng kết quả trước khi làm

Nha khoa Đình Thắng đã áp dụng thành công công nghệ Smile design, thiết kế nụ cười mô phỏng trên máy tính giúp bạn biết trước kết quả trước khi làm. Bạn sẽ chỉ thực hiện khi đã ưng ý với kết quả sau cùng. Bạn cũng sẽ được bác sỹ trao đổi kĩ về kế hoạch điều trị và yêu cầu nha sĩ điều chỉnh thiết kế theo sở thích của bản thân.

Sử dụng keo dán chuyên dụng Variolink Veneer cho lực dán bền chắc, vĩnh viễn

Không giống như bọc răng sứ được lưu giữ chủ yếu nhờ vào sức lưu cơ học của cùi răng, độ bền chắc của Veneer phụ thuộc hoàn toàn vào keo dán và kĩ thuật thực hiện.
Nếu sử dụng các loại keo dán rẻ tiền, không chính hãng hay kĩ thuật thực hiện không đúng, nguy cơ bị bong veneer là rất cao.

Keo dán chuyên dụng để gắn veneer Variolink Veneer

Sử dụng giá khớp Full adjustment

Việc sử dụng giá khớp là yêu cầu bắt buộc khi dán sứ veneer. Giá khớp Full adjustment mô phỏng chính xác chuyển động nhai của cung hàm, nên sau khi dán veneer không chỉ đẹp mà còn ăn nhai như răng thật, không cần phải tập để làm quen.

Giá cả phải chăng nhất

Việc gửi những sản phẩm răng giả qua một đơn vị trung gian thứ 3 sẽ làm cho giá thành sản phẩm bị đội lên cao. Ngoài ra, việc kiểm soát chất lượng, sửa chữa cũng như bảo hành sản phẩm sẽ phức tạp và mất thời gian của khách hàng.

Chúng tôi đầu tư hệ thống CAD/CAM Sirona của Đức giúp quét mẫu hàm chính xác trên máy tính, cắt phôi trực tiếp và có thể cho ra những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn xác chỉ trong vòng 24h.

Nha khoa Đình Thắng là một trong số rất ít các cơ sở có xưởng sản xuất răng giả tích hợp tại phòng khám. Điều này giúp chúng tôi giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng, đảm bảo 100% nguyên liệu nhập vào là chính hãng, tránh những sản phẩm trôi nổi có xuất sứ từ Trung Quốc. Việc bảo hành, đổi trả cũng được diễn ra nhanh chóng.

Bảo hành dài hạn lên tới 10 năm

Chất lượng sản phẩm y khoa phụ thuộc phần lớn vào chất lượng con người. Chúng tôi cam kết về trình độ bác sĩ và chất lượng điều trị của mình, do vậy phòng khám sẵn sàng thực hiện bảo hành đổi trả 1:1 lên tới 10 năm mà không phát sinh bất kì chi phí gì.

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được phòng chăm sóc khách hàng của nha khoa Đình Thắng gọi điện để nhắc lịch bảo dưỡng, lấy cao răng miễn phí mỗi 6 tháng/ lần. Đây là chương trình DUY NHẤT chỉ có tại Đình Thắng như một sự khẳng định chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *